Xuất hiện khu vực giá bất động sản đảo chiều so với thị trường

Bãi biển Quất Lâm - Nam Định

Xuất hiện khu vực giá bất động sản đảo chiều so với thị trường

Xuất hiện khu vực giá bất động sản đảo chiều so với thị trường

Dữ liệu mới nhất của các đơn vị nghiên cứu về thị trường bất động sản (BĐS) trong nước chỉ ra:
  • Sau đà giảm về nguồn cung và nhu cầu suốt nửa đầu năm 2023, thị trường BĐS miền Bắc đã xuất hiện những dấu hiệu phục hồi tại một số địa phương, trong đó nổi bật là khu vực Quất Lâm – Nam Định.
Bãi biển Quất Lâm - Nam Định
Bãi biển Quất Lâm – Nam Định

Xem thêm: Đất nền Quất Lâm

Nhiều tín hiệu lạc quan về thị trường BĐS

  • Thị trường BĐS Việt Nam đang cải thiện thanh khoản. Số giao dịch tăng đột biến từ 3.700 trong quý 2/2023 lên gần 6.000 trong quý 3. Đây là sự phục hồi mạnh mẽ, vượt gấp đôi so với quý 1 và tăng 1,5 lần so với quý trước đó.
  • Chung cư và nhà ở ở thành phố đã hồi phục thanh khoản tốt, đất nền giá 2 tỷ ở khu vực trung tâm có tỷ lệ hấp thụ cao (70-80%), đặc biệt tại những khu vực có hạ tầng giao thông tốt và tiềm năng phát triển lớn.

Dòng tiền có xu hướng đổ về thị trường mới, chưa từng sốt đất

  • Thị trường BĐS tại Quất Lâm – Nam Định, gần Hà Nội, có tiềm năng phát triển đô thị lớn, giá chưa tăng cao và chưa từng trải qua “sốt đất”. Với nhu cầu ở và đầu tư cao, cùng với giao thông thuận lợi và sự hấp dẫn với FDI, đây là thị trường BĐS hứa hẹn cho các nhà đầu tư.
– Tỉnh Nam Định vừa phê duyệt Quy hoạch Quất Lâm đến năm 2050, tập trung phát triển thành khu du lịch biển của tỉnh. Với mục tiêu tăng GRDP và huy động vốn đầu tư lớn. Dự kiến Quất Lâm sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian tới, thể hiện tiềm năng BĐS lớn.

Lý giải lý do BĐS Quất Lâm tăng giá nhẹ

  • Quất Lâm sở hữu bờ biển dài và thoải, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Với quy hoạch hạ tầng tốt và vị trí chiến lược với tuyến đường bộ Ven biển Quốc Gia, Tuyến đường cao tốc phía đông miền bắc Ninh Bình – Hải Phòng, Đường cao tốc Thành phố Nam Định – Lạc Quần. Điều này làm tăng giá trị BĐS mặc dù thị trường có nhiều nghi ngờ.
  • BĐS Quất Lâm – Nam Định cuối năm 2023 đang thu hút sự chú ý. Với vị trí đắc địa, được xem như viên ngọc quý sẽ tối ưu giá trị khi các dự án lân cận hoàn thành.

Xem thêm: Đất nền Quất Lâm

Mọi thông tin xin liên hệ:
Hotline: 091.147.9796
Website: https://datnenquatlam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *