Phú Thọ được kỳ vọng trở thành “thủ phủ” công nghiệp mới của miền Bắc

Phú Thọ được kỳ vọng trở thành "thủ phủ" công nghiệp mới của miền Bắc

Phú Thọ được kỳ vọng trở thành “thủ phủ” công nghiệp mới của miền Bắc

Phú Thọ được kỳ vọng trở thành "thủ phủ" công nghiệp mới của miền Bắc

Làn sóng đầu tư công nghiệp chảy mạnh vào Phú Thọ sẽ kéo theo sự bùng nổ nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và hạ tầng thương mại, dịch vụ cho các khu công nghiệp.

Trong những năm qua, tỉnh Phú Thọ tập trung các nguồn lực xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, qua đó giúp địa phương trở thành điểm sáng về thu hút đầu tư ở khu vực trung du và miền núi phía bắc, góp phần hiện thực hóa mục tiêu trở thành “điểm đến hấp dẫn” của nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Xem thêm:Đất nền Quất Lâm

  • Theo kế hoạch phát triển, tỉnh Phú Thọ sẽ có 7 Khu công nghiệp (KCN) và 28 Cụm công nghiệp (CCN) được đặt tại các vị trí thuận lợi về giao thông bao gồm đường bộ, đường thủy và đường sắt.
  • Các khu được kết nối với nút lên xuống của đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 32C và Quốc lộ 2; thông thương với thủ đô Hà Nội, Cảng Hải phòng; các tỉnh Tây Bắc và tỉnh Vân Nam – Trung Quốc.

  • Mục tiêu phát triển KCN,CCN đến năm 2025 của tỉnh Phú Thọ là phát triển các KCN, CCN với quy mô phù hợp theo từng giai đoạn nhằm định hướng quỹ đất, phát triển hạ tầng cơ sở trọng điểm vào những khu vực có tiềm năng, đáp ứng nhu cầu mở rộng mặt bằng sản xuất công nghiệp, thu hút đầu tư, khoa học công nghệ, giải quyết việc làm và bảo vệ môi trường; gắn sản xuất với thị trường, vùng nguyên liệu;
  • Phú Thọ đặt mục tiêu đến năm 2025 thu hút 220 doanh nghiệp FDI hoạt động; tạo việc làm mới cho từ 40.000 – 50.000 lao động, kéo theo nhu cầu rất lớn về nhà ở, dịch vụ thương mại, hậu cần phục vụ các KCN.

Xem thêm:Đất nền Quất Lâm

  • Theo đánh giá của ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam: “Sự bứt phá của bất động sản công nghiệp cùng nàn sóng đầu tư nước ngoài chảy mạnh vào Phú Thọ kéo theo sự bùng nổ nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và hạ tầng thương mại, dịch vụ cho các khu công nghiệp Đây sẽ là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây phát triển”.
  • Quan sát thực tế có thể thấy, các nhà đầu tư lớn đều đã đưa Phú Thọ vào “tầm ngắm” và có sự hiện diện tại thị trường này với hàng loạt các dự án quy mô, sản phẩm đa dạng từ đất nền, biệt thự, liền kề tới căn hộ chung cư cao cấp.

Xem thêm:Đất nền Quất Lâm

  • Trao đổi với chúng tôi, Chủ tịch một doanh nghiệp đang triển khai dự án lớn tại Phú Thọ cho biết dù Phú Thọ là vùng đất mới với giới đầu tư bất động sản nhưng nhờ sự bứt phá của bất động sản công nghiệp, tiềm năng tăng trưởng của phân khúc bất động sản nhà ở cho chuyên gia, bất động sản Phú Thọ được kỳ vọng tăng trưởng mạnh mẽ trong chu kỳ phục hồi mới của bất động sản.

Nhớ theo dõi thêm Fanpage FB: BĐS Đầu Tư – Đón Sóng Quy Hoạchđể nhận thông tin hay về bất động sản cũng như các tài liệu chia sẻ kinh nghiệm đầu tư miễn phí.

Quý khách quan tâm Khu đấu giá Bệnh viện Thành phố Việt Trì xin vui lòng liên hệ:

☎️ Hotline: 091.147.9796

Hoặc website: https://datnenquatlam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *