Cuộc đua “săn” đất nền của nhà đầu tư đã nóng ngay sau Tết Nguyên đán

Cuộc đua “săn” đất nền của nhà đầu tư đã nóng ngay sau Tết Nguyên đán

Theo dữ liệu Batdongsan.com.vn, ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, mức độ quan tâm đến thị trường địa ốc đã tăng trở lại. Trong đó, phân khúc đất nền được đánh giá sẽ thu hút khách hàng ở năm nay.

Báo cáo mới của batdongsan.com.vn cho biết sau kỳ nghỉ Tết, sự quan tâm đến thị trường bất động sản tăng mạnh. Lượng tìm kiếm bất động sản toàn quốc đạt mức tăng 124% so với trước Tết. T

  • hị trường đầu năm ghi nhận dấu hiệu tích cực với tăng trưởng nhu cầu và lượng tin đăng bán.
  • Tâm lý người tiêu dùng cũng tăng, với 65% người dự định mua nhà trong 1 năm tới.
  • Các biện pháp hỗ trợ thị trường và dự báo tích cực từ các chuyên gia cho thị trường bất động sản giai đoạn 2024 – 2025.

Xem thêm: Đất nền Quất Lâm

Phân khúc đất nền được săn lùng

Ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc batdongsan.com.vn khu vực miền Nam cho biết từ đầu tháng 12/2023, khi dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đang nhận được nhiều quan tâm, thảo luận, giới đầu tư đất nền đã rục rịch trở lại thị trường.

Xem thêm: Đất nền Quất Lâm

Cuộc đua “săn” đất nền của nhà đầu tư đã nóng ngay sau Tết Nguyên đán

- Ảnh 1.

Ông Tuấn tìm hiểu với hơn 10 đơn vị kinh doanh đất nền tại Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Họ đều cho biết giao dịch đất nền đầu năm này tăng, đặc biệt là các lô đất có giá dưới 2 tỷ đồng trong bán kính 60 km xung quanh TP. HCM.

  • Người mua đất nền thời gian này thường là những người mới đáo hạn tiền gửi tiết kiệm, với vốn khoảng 1-2 tỷ đồng. Dự đoán giá đất có thể tiếp tục tăng và giao dịch sẽ tăng trở lại.

Năm 2024 đối diện nhiều thách thức nhưng cũng mở ra cơ hội cho thị trường bất động sản, với sự hỗ trợ từ chính sách kinh tế và pháp lý. Nhiều nhà đầu tư đang “săn” đất ở vùng ven thành phố và các địa phương phát triển, với giá hợp lý và tiềm năng tăng trưởng.

Xem thêm: Đất nền Quất Lâm

Nhớ theo dõi thêm Fanpage FB: BĐS Đầu Tư – Đón Sóng Quy Hoạch để nhận thông tin hay về bất động sản cũng như các tài liệu chia sẻ kinh nghiệm đầu tư miễn phí.

Quý khách quan tâm Khu đấu giá Bệnh viện Thành phố Việt Trì xin vui lòng liên hệ:

☎️ Hotline: 091.147.9796

Hoặc website: https://datnenquatlam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *