Đầu tư vào đất nền bãi biển Quất Lâm

Tại sao nên đầu tư vào đất nền bãi biển Quất Lâm? Đó là câu hỏi chính mà chúng tôi sẽ trả lời trong bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiềm năng đầu tư vào đất nền ven biển Hải Tiến, cụ thể là dự án Khu đất nền bãi biển Quất Lâm.

**Tổng quan về dự án:**
– Tên thương mại: Khu đất nền bãi biển Quất Lâm.
– Địa điểm: Bãi biển Quất Lâm, Thị trấn Quất Lâm mở rộng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.
– Vị trí dự án: Nằm ngay trục chính của bãi biển, mặt trước là bãi tắm 1 và bãi tắm 2 của Thị trấn Quất Lâm, gần khu du lịch của Tập đoàn Flamingo và Trường An, có quy hoạch công viên cây xanh và quảng trường biển Quất Lâm.
– Quy mô: Quỹ đất 20% thổ cư mặt biển hiếm hoi tại Bãi biển Quất Lâm, nằm tại xã Giao Phong và đã được công bố xác nhập vào thị trấn Quất Lâm mở rộng.
– Diện tích: Đa dạng, từ 81-120m2.
– Loại hình: Đất phân lô bán nền.
– Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài, công chứng sang tên sau 15-30 ngày.
– Hạ tầng: Đèn đường, cây xanh, hạ tầng đường thảm nhựa, hạ tầng điện nước.

**Lý do tại sao nên đầu tư:**
– Vị trí đắc địa: Dự án nằm trên đường trục chính đi ra bãi biển Quất Lâm, thuận tiện cho kinh doanh và dịch vụ khách sạn, nhà hàng phục vụ cho khách du lịch hoặc du khách trong các khu nghỉ dưỡng lớn sát cạnh.
– Tiềm năng tăng giá: Nằm trong khu sinh thái nghỉ dưỡng Flamingo và Tập đoàn Trường An cùng với đó cách 3km là Cụm khu Công nghiệp VSIP hứa hẹn thu hút nhiều đầu tư và gia tăng giá trị đất trong tương lai.
– Lân cận các dự án lớn: Sự gần gũi với các khu du lịch nghỉ dưỡng lớn sẽ tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh dòng tiền và thu nhập ổn định. Giá đất của bạn thì vẫn tăng lên từng ngày.
– Pháp lý đảm bảo: Cam kết cấp sổ đỏ sau 15-30 ngày làm việc, không chi phí phát sinh cho khách hàng.

**Quy hoạch và hạ tầng:**

– Bãi biển Quất Lâm đang được tỉnh Nam Định tái thiết và quy hoạch lại, xây dựng Quảng trường bãi biển và Công viên cây xanh.

– Cùng với việc xây dựng các tuyến đường huyết mạch, giúp nâng cao giá trị và tiềm năng đất nền Quất Lâm.

  • Tuyến đường bộ ven biển Quốc gia đi qua các tỉnh ven biển Việt Nam có chiều dài qua tỉnh Nam Định là 65,58km. Giúp cải thiện việc luân chuyển, giao thương hàng hóa và quãng đường di chuyển từ các địa phương ven biển Việt Nam với nhau. Cuối năm 2023 này tuyến đường sẽ thông đường cho phương tiện đi lại.
  • Tuyến đường cao tốc Thành phố Nam Định – Lạc Quần – Đường bộ ven biển ổng chiều dài tuyến khoảng 24,7km. Công trình có quy mô đường cấp I đồng bằng, vận tốc thiết kế 100km/giờ, nền đường rộng 39m, mặt đường 8 làn xe, kết cấu mặt đường cấp cao A1. Tuyến đường này sẽ giúp rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ các trung tâm hành chính công từ trung tâm tỉnh xuống Quất Lâm cũng như rút ngắn quãng đường từ Hà Nội hoặc các tỉnh phía Tây Bắc Nam Định về Quất Lâm. Thu hút số lượng nhà đầu tư đông đảo về đây.

** Khi đầu tư đất bạn sẽ quan tâm nhất điều gì? **

– Và để bắt đầu vào chủ đề này thì tôi muốn được hỏi các bạn khi đầu tư đất bạn sẽ quan tâm nhất điều gì? Giá đất, pháp lý, khả năng tăng giá cao…, chắc chắn trong số nhiều người chúng ta ở đây không phải dân trong nghề sẽ không nắm rõ hết được.

  • Tôi nhớ một câu nói rất hay mà lãnh đạo của tôi, một người sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống đầu tư bất động sản. Bắt đầu đầu tư vào năm 21 tuổi và hiện cũng đã được 24 năm trong nghề. Anh ấy có nói: “Nhìn về quá khứ, thấu thị tương lai rồi nhìn nhận thực tại. Khoảng khắc mà em nhận ra thị trường đang sơ khai và sẽ phát triển em nên tìm hiểu xem có phù hợp với mình không. Vì đó có thể là một trong những cơ hội cho em”

– Khi bạn đầu tư vào đất, quan trọng nhất là nhìn vào tương lai và tiềm năng phát triển. Đó là cơ hội để bạn định hình tương lai và đầu tư thông thái. Nếu bạn không chắc chắn hoặc không có kiến thức chuyên sâu, hãy tìm đến các chuyên gia tư vấn bất động sản để được hỗ trợ.

Nếu bạn quan tâm đến thông tin mới nhất về bất động sản tại Quất Lâm, bạn có thể liên hệ Hotline/Zalo: 091.147.9796 hoặc truy cập Fanpage Facebook của datnenquatlam.com tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Datnentiemnang7979.

#datnenbaibienQuatLam #datnenvenbienQuatLam #dautuQuatLam #FlamingoQuatLam #TruongAnQuatLam #VSIPQuatLam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *